Giá dịch vụ đòi nợ thuê là một trong các tiêu chí để quyết định khách hàng có sử dụng dịch vụ thu hồi nợ hay không. Hiện nay trên thị trường thì có rất nhiều mức giá thu hồi nợ khác nhau giữa các công ty khác nhau. Tựu chung lại thì thị trường sẽ có hai hình thái về cách tính giá:

  • Loại thứ nhất là giá dịch vụ sẽ bao gồm giá điều tra hồ sơ ban đầu và giá thù lao dựa trên số tiền thu hồi nợ. Thông thường giá điều tra hồ sơ ban đầu nghĩa là mức giá không hoàn lại, kể cả thu được hay không thu được thì khách hàng sẽ tốn giá đó.
  • Loại thứ hai thì giá dịch vụ chỉ được xác định dựa trên số tiền thu hồi nợ. Điều đó có nghĩa rằng kể cả khi không thu hồi được khoản nào thì các khách hàng cũng sẽ không mất khoản chi giá nào cho việc sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê.

Cách tính giá dịch vụ đòi nợ thuê

Cách tính giá dịch vụ đòi nợ thuê tại Xương Rồng 

Tại Xương Rồng, mức giá dịch vụ đòi nợ thuê thông thường được xác định dựa trên số tiền thu hồi được. Các khách hàng sẽ không phải trả bất cứ khoản chi giá nào khác nếu như không thu hồi được bất cứ một khoản nào của khoản nợ.

Mức giá dịch vụ tại Xương Rồng dựa trên số tiền thu hồi được, tùy vào tính chất từng khoản nợ của từng khách hàng thì các mức giá sẽ khác nhau. Thông thường sẽ có các yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến mức giá đòi nợ thuê như sau:

  • Mức giá sẽ khác nhau tại các hồ sơ ở các vùng địa lý khác nhau;

  • Mức giá sẽ khác nhau theo tính chất trễ hạn của từng hồ sơ của từng khách hàng;

  • Mức giá sẽ khác nhau theo từng các yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ thu hồi nợ và đề nghị Xương Rồng phải tuân thủ các yêu cầu đó;

  • Mức giá sẽ khác nhau theo từng giá trị của mỗi khoản nợ được giao qua cho Xương Rồng.

Với tiêu chí luôn cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với từng yêu cầu đặc thù của mỗi khách hàng thì Xương Rồng sẽ xây dựng khung giá phù hợp cho từng khách hàng. Thông thường, mức giá của Xương Rồng sẽ nằm trong khoảng từ 15% – 50% số tiền thu hồi được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá dịch vụ đòi nợ thuê xin vui lòng để lại thông tin tại link này hoặc khách hàng có thể liên hệ qua số hotline: 0974 966622, email: info@xuongrong.com.vn để được tư vấn trực tiếp.

                                                                                                    Tác giả: Xương Rồng

[social_share_button themes='theme1'] 480 Người xem