Khách hàng
Đem lại lợi ích cho khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi
HD SAISON

Là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam, đến nay, HD SAISON đã thỏa mãn nhu cầu vay của hơn 6 triệu khách hàng tại hơn 16.000 điểm giới thiệu dịch vụ là các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới tại tất cả 63 tỉnh thành toàn quốc. Bên cạnh những dịch vụ đang được khách hàng tin dùng như hỗ trợ trả góp mua xe máy, hàng điện máy, điện thoại, nội thất, và cho vay tiền mặt cho mọi đối tượng khách hàng, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp mua ô tô, xe tải nhẹ, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập và mua vé máy bay Vietjet Air.

hsbc
HSBC
Hoạt động bền vững kể từ khi thành lập vào năm 1865, HSBC luôn cố gắng thích nghi và đáp ứng nhu cầu của thế giới phát triển không ngừng. Ngoài việc tài trợ vốn cho tăng trưởng kinh tế, HSBC còn bảo trợ thương mại quốc tế và vượt qua các biến cố lớn như khủng hoảng kinh tế. Chúng ta nhận ra các cam kết rộng lớn hơn đối với các cộng đồng nơi chúng ta đang hoạt động kinh doanh và hiểu rằng tăng trưởng kinh tế cũng phải bền vững.
Standard Chartered

Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, với khoảng 80.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất thế giới. Đối tượng khách hàng của ngân hàng là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại châu Á, châu Phi và Trung Đông. Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.

standard_chartered
mirae_asset
Mirae Asset

Chúng tôi là nhà quản lý tài sản quy mô toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư mang tính đột phá cho nhà đầu tư trên toàn thế giới
Công ty đầu tư quốc tế Mirae Asset được thành lập tại Châu Á và đang có mặt tại 14 quốc gia, nơi mà chúng tôi cùng hợp tác để quản lý khối tài sản được đa dạng hóa tối đa. Tính đến ngày 30/9/2018, chúng tôi đang đầu tư với tổng giá trị lên tới trên 134 tỷ USD cho các khách hàng của mình, cho chúng tôi một lợi thế về quy mô và chuyên môn để có thể nắm bắt các cơ hội trong môi trường biến động hiện nay.

Standard Chartered

Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, với khoảng 80.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất thế giới. Đối tượng khách hàng của ngân hàng là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại châu Á, châu Phi và Trung Đông. Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.

standard_chartered
pvcombank
PVcomBank

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập theo Quyết định số 279/GP-NHNN ngày 16/09/2013 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng Công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương tây (WesternBank). Ngày 01/10/2013 PVcomBank chính thức hoạt động trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty cổ phần, mã số doanh nghiệp 0101057919 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

SeABank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) có trụ sở chính tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, SeABank được biết đến là một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Thành lập từ năm 1994, SeABank trải qua chặng đường 25 năm phát triển để đạt được thành tựu hôm nay với vốn điều lệ 7.688 tỷ đồng, tổng tài sản đạt 150 nghìn tỷ đồng và một mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với 165 chi nhánh và điểm giao dịch.

seabank
uob
UOB

Tập đoàn UOB
Được thành lập bởi Datuk Wee Kheng Chiang, UOB được sáp nhập với Ngân hàng United Chinese vào ngày 6 tháng 8 năm 1935. Trước đây, ngân hàng chủ yếu hỗ trợ cho cộng đồng người Phúc Kiến, qua hàng chục năm, UOB đã phát triển về cả tầm vóc lẫn sức mạnh. Qua nhiều đợt sáp nhập, hiện nay UOB đã trở thành ngân hàng hàng đầu tại Châu Á. Bên cạnh ngân hàng Far Eastern in Singapore, các chi nhánh chính của UOB trong khu vực gồm có UOB Malaysia, UOB Thái Lan, UOB Indonesia và UOB Trung Quốc. Hiện tại, tập đoàn UOB có mạng lưới với hơn 500 văn phòng ở 19 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Á Thái Bình Dương, Tây Âu và Bắc Mỹ.

VIB

Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam, tên viết tắt Ngân hàng Quốc Tế (VIB), là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 20 năm thành lập, VIB đã đạt được những bước phát triển vượt bậc

Thành lập ngày 18/9/1996, VIB bắt đầu đi vào hoạt động với số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng và 23 cán bộ nhân viên.

Đến ngày 31/12/2018, vốn điều lệ đã tăng gấp 157 lần so với ngày đầu thành lập, đạt 7.834 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt hơn 10.000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 139 nghìn tỷ đồng.

VIB hiện có hơn 5.372 cán bộ nhân viên, tăng gấp 234 lần so với thời gian đầu, phục vụ gần 2 triệu khách hàng tại 163 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước.

vib
Đối tác & Khách hàng