Trong kinh doanh, khách hàng hay đối tác nợ tiền hàng, hàng hoá là chuyện quá đỗi bình thường. Nhưng đôi lúc chuyện trả nợ hay không tuỳ thuộc vào quyết định cá nhân của CEO, không liên quan tới tình hình kinh doanh của bản thân công ty. Có những ông bà chủ doanh nghiệp lấy nguyên tắc chiếm dụng vốn của người khác càng lâu càng có lợi, chưa trả ko phải vì không có tiền mà vì chưa muốn trả. Vì nếu là người đàng hoàng, kinh doanh xui xẻo mà gặp khó khăn, họ sẽ ngồi cùng bạn bàn phương án trả nợ chứ không im lặng khó hiểu. Vậy khi đó doanh nghiệp bạn cần tìm một công ty thu hồi nợ uy tín để giúp doanh nghiệp bạn vừa lấy được đủ tiền, vừa không liên luỵ tới pháp luật.

1, Công ty thu hồi nợ uy tín luôn có những giải pháp an toàn cho dịch vụ thu hồi nợ và khách hàng.

Đòi được nợ nhưng bản thân công ty phải “trong sạch”, mình phải là người đi kiện nếu muốn, chứ đừng là người bị kiện. Cứ nhìn gương vụ Huyền Như bạn sẽ thấy, có kiện thắng mà bị cáo ko có khả năng trả nợ thì cũng bằng không. Nhưng bạn mà dùng xã hội đen xử người ta, quá tay coi chừng bị kiện ngược lại tội hành hung thì bản thân mình sẽ bi phạm quy định pháp luật. Lúc này công ty thu hồi nợ uy tín có chuyên môn nghiệp vụ thu hồi nợ sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho bạn hoặc làm thay bạn để đảm bảo không có sai sót.

Thông thường, mọi hoạt động đòi nợ phải làm thành văn bản, có ký nhận của bên kia để còn làm bằng chứng cho quá trình đòi nợ đầy thiện chí của bạn. Đó là lý do tại sao khi bước vào giai đoạn “đòi nợ” doanh nghiệp gửi email chứ ko gọi điện nhắc nhở nữa. Thứ 2 là nội dung thư phải “nhẹ nhàng mà đanh thép”, đúng luật mà nói để bên kia biết bạn ko phải tay vừa, có nhiều người để “ăn hiếp” nhưng nên chừa bạn ra vì đây là ” món khó xơi”.

Quan trọng nhất khi khách hàng vẫn chây ì không trả bạn cần có hành động thì bạn tìm đến một công ty thu hồi nợ uy tín vì họ đã thực hiện rất nhiều các dịch vụ thu hồi nợ, chuyên môn giỏi nên đòi nợ là việc của họ. Khi dùng công ty thu hồi nợ bạn sẽ tránh được rắc rối với pháp luật và với các công ty thu hồi nợ uy tín thì luôn có nhiều chiêu sạch sẽ để giúp bạn đòi nợ. Mục đích chính của bạn là thu hồi nợ thôi mà.

Công ty thu hồi nợ uy tín luôn có những giải pháp an toàn cho dịch vụ thu hồi nợ và khách hàng.

Công ty thu hồi nợ uy tín luôn có những giải pháp an toàn cho dịch vụ thu hồi nợ và khách hàng.

2, Tại sao Xương Rồng trở thành công ty đòi nợ thuê uy tín và được khách hàng tin cậy?

Trong suốt hành trình hơn 15 năm qua, công ty thu hồi nợ Xương Rồng luôn nỗ lực cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng khi công nợ tưởng chừng như không thể thu hồi:

  • Nhân viên của công ty thu hồi nợ Xương Rồng được đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn bài bản, có kĩ năng làm việc với khách hàng chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu của nghề nghiệp;
  • Xương Rồng hiểu rõ mong muốn của doanh nghiệp là đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật. Vì vậy, mọi hoạt động của Xương Rồng đều có sự hỗ trợ, tư vấn và hợp tác của Công ty Luật TNHH TriLaw;
  • Xương Rồng hiểu rõ mong muốn của doanh nghiệp về đảm bảo tính tuân thủ để giữ gìn hình ảnh cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Do đó Xương Rồng xây dựng phần mềm ghi âm cuộc gọi chuyên dụng để tất cả các cuộc gọi tới đối tác của doanh nghiệp đều được ghi âm và cung cấp khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Công ty thu hồi nợ uy tín Xương Rồng thấu hiểu được nỗi lo của doanh nghiệp khi thuê công ty thu hồi nợ bên ngoài

Công ty thu hồi nợ uy tín Xương Rồng thấu hiểu được nỗi lo của doanh nghiệp khi thuê công ty thu hồi nợ bên ngoài

 

Và đặc biết hơn hết, Xương Rồng thấu hiểu được nỗi lo của doanh nghiệp khi thuê công ty thu hồi nợ bên ngoài để xử lý nếu không thu được thì lại mất thêm tiền để trả phí, thế thì tiền không về mà lại mất thêm, vì thế mức phí thu hồi nợ chỉ phát sinh khi Xương Rồng có thu hồi được các khoản nợ cần phải thu của doanh nghiệp.

Công ty thu hồi nợ Xương Rồng ra đời với mục đích đảm bảo công bằng và lẽ phải cho các khoản nợ của khách hàng và hoạt động dựa trên những tiêu chí sau:

  • Hợp tác lâu dài với khách hàng (sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đối với những công việc ngoài hợp đồng, nếu nằm trong khả năng của Xương Rồng, và luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp), không chú trọng vào tính ngắn hạn hoặc nhất thời;
  • Bảo đảm tối đa quyền lợi của khách hàng (tư vấn toàn bộ các quyền mà khách hàng có trong từng vụ việc, gắn quyền lợi của Xương Rồng vào quyền lợi của khách hàng), không thỏa hiệp với khách nợ nhằm làm giảm quyền lợi của khách hàng (những thỏa thuận với khách nợ nhằm đẩy mạnh việc thanh toán, nhưng giảm số tiền thanh toán, đều phải có sự đồng ý của khách hàng);
  • Bảo đảm quyền giám sát, được cung cấp thông tin của khách hàng. Xương Rồng tôn trọng quyền được báo cáo định kỳ và đột xuất của khách hàng.

Với những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh và an sinh xã hội, Xương Rồng đã nhận được sự tin cậy của các ngân hàng, công ty tài chính lớn, các doanh nghiệp tại Việt Nam trong suốt những năm vừa qua.

Công ty thu hồi nợ uy tín Xương Rồng luôn cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng

Công ty thu hồi nợ uy tín Xương Rồng luôn cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng

3, Liên hệ với công ty thu hồi nợ uy tín – Xương Rồng để được hỗ trợ nhanh nhất

Với tinh thần chính trực, bản lĩnh, tuân thủ pháp luật và kinh nghiệm trong hơn 15 năm hoạt động, luôn nằm trong top những công ty thu hồi nợ uy tín tại Việt Nam và có sự hỗ trợ, tư vấn và hợp tác của Công ty Luật TNHH TriLaw, Xương Rồng sẽ giúp doanh nghiệp thu hồi nợ một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Để tìm hiểu thêm về hệ thống của Xương Rồng, cũng như được tư vấn thêm khi doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn vì nợ khó thu hồi, xin vui lòng để lại thông tin tại đây, hoặc liên hệ qua số hotline: 0974 966622, email: info@xuongrong.com.vn để được tư vấn trực tiếp.

[social_share_button themes='theme1'] 237 Người xem