Giới thiệu

Công ty Luật TNHH Xương Rồng được thành lập từ năm 2004.

  • Hơn 15 năm hoạt động của mình, Xương Rồng đã tạo được uy tín vững chắc trong hoạt động dịch vụ pháp lý tranh chấp các khoản nợ, tư vấn pháp lý, tư vấn lao động, tư vấn hôn nhân…..
  • Chuẩn mực của Xương Rồng: “Trung thực – Trách nhiệm

Trung thực”: Xương Rồng tuyệt đối không thỏa hiệp hoặc chấp nhận sự gian dối (dù lớn hay nhỏ). Tất cả thành viên trong Xương Rồng (dù ở cấp bậc nào) đều có thể bị sa thải ngay lập tức nếu có hành vi gian dối trong giải quyết công việc khiến có thể gây thiệt hại cho khách hàng hoặc cho chủ thể khác. Xương Rồng không bao giờ làm điều gì có hại cho khách hàng của mình.

Trách nhiệm”: Xương Rồng có trách nhiệm với khách hàng và nhân viên của mình. Đó là đạo đức nghề nghiệp khi được khách hàng tin cậy và giao phó công việc cho Xương Rồng. Xương Rồng và nhân viên của Xương Rồng có thể tự hào vì sự trung thực và cháy hết mình trong công việc của mình.

  • Tiêu chí cung cấp dịch vụ của Xương Rồng:

Hợp tác lâu dài với khách hàng thông qua việc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đối với những công việc ngoài hợp đồng, nếu nằm trong khả năng của Xương Rồng. Luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp, không chú trọng vào tính ngắn hạn hoặc nhất thời;

Bảo đảm tối đa quyền lợi của khách hàng (tư vấn toàn bộ các quyền mà khách hàng có trong từng vụ việc, gắn quyền lợi của Xương Rồng vào quyền lợi của khách hàng), không thỏa hiệp với khách nợ nhằm làm giảm quyền lợi của khách hàng;

Bảo đảm quyền giám sát, được cung cấp thông tin của khách hàng trong quá trình xử lý các vụ việc,

  • Tầm nhìn: Trở thành công ty Luật hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực giải quyết tranh chấp các khoản nợ.
  • Sứ mệnh: Góp phần làm giảm tỉ lệ nợ xấu tại Việt Nam, thu hồi nguồn vốn nhằm thúc đẩy hoạt động kinh tế tại Việt Nam
  • Giá trị cốt lõi: Bảo vệ công bằng và lẽ phải.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty Luật hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực giải quyết tranh chấp các khoản nợ.

SỨ MỆNH

Góp phần làm giảm tỉ lệ nợ xấu tại Việt Nam, thu hồi nguồn vốn nhằm thúc đẩy hoạt động kinh tế tại Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI : BẢO VỆ CÔNG BẰNG VÀ LẼ PHẢI

Total Page Visits: 4308 - Today Page Visits: 1